Điểm mạnh của điều hòa Hisense

Điều hòa Hisense chất lượng số 1 thế giới

Hisense đã tồn tại gần 14 năm trên 20 quốc gia trên toàn thế giới. Hisense luôn chọn cho mình phân khúc điều hòa công nghiệp công suất lớn. Tiết kiệm điện, độ bền cao, bảo vệ môi trường, tiếng ồn thấp, độ an toàn cao nhất có thể. Hiense đã vào Việt Nam từ năm 1995 đến nay đã phát triển trên 10 đại lý và làm hơn 10.000 dự án. Từ chiller giải nhiệt gió, chiller giải nhiệt nước đến điều hòa âm trần giải nối ống gió, điều hòa tủ đứng, điều hòa âm trần cassette. AHU, FCU, điều hòa cục bộ.

Dòng điều hòa trung tâm VRF

Năm 2019 Hisense phái triển sang lính vực điều hòa trung tâm VRF với lợi thế thương hiệu số 1 thế giới. Hisense đã chọn Trung Quốc là nước sản xuất để đáp ứng khách hàng mong đợi với tiêu chí. Thương hiệu số 1 thế giới. Chất lượng châu Âu, giá thành châu Á  bởi các lý do. Sản phẩm điều hòa trane rẻ là vì:

Hisense không quảng cáo mà khách hàng tìm đến hisense nhờ thương hiệu và uy tín của Hisense hơn 14 năm nay. Nên tiền quảng cảo được đưa thẳng vào giảm giá thành sản phẩm. 

Hisense đã chọn nước sản xuất là Trung Quốc để lấy nhân công rẻ dẫn đến giá thành sản phẩm rẻ. Hisense sản xuất ở Trung Quốc nên vận chuyển vào Việt Nam gần dẫn đến giá cước phí vận chuyển rẻ. 

Hisesen không sản xuất ra để nhập kho mà phải đặt hàng từ 2 đến 4 tuần mới có hàng dẫn đến không mất tiền lưu kho, không mất tiền cho nhân công kho và bảo vệ.

Công nghệ của Hisese là công nghệ dùng bánh răng đa cấp nên không cần đến biến tần một thiết bị vừa tiêu thụ điện vừa mất tiền đầu tư ban đầu. Có thể gây hỏng hóc dẫn đến phải dừng thiết bị.

Đặc biệt công nghệ điều hòa của Hisense đã có trên 450 năm nên không mất nhiều chi phí để nghiên cứu công nghệ và thiết kế điều hòa như các hãng điều hòa khác.

Dong điều hòa công nghiệp 

Dòng điều hòa công nghiệp công suất lớn xuất xứ Thái Lan với phân khúc điều hòa công nghiệp công suất lớn, không dùng biến tần, 1 chiều lạnh từ lâu đã khẳng định thương hiệu số 1 thế giới về phân khúc này. Khách hàng yêu thích là các nhà ăn, nhà hàng, khách sạn, nhà máy, kho hóa chất, dược phẩm. Các dòng sản phẩm nổi bật như TTA, TTH, TWE, MCV. Đặc biệt CLCP có nhiều ưu điểm như xử lý độ ẩm, lọc bụi tốt được áp dụng cho các phòng lạnh, phòng sạch như phòng mổ các bệnh viện, phòng sạch nhà máy dược, nhà máy mỹ phẩm.

Dòng chiller công nghiệp.

Đây là dòng sản phẩm mà Hisense không có đối thủ ở phân khúc này với ưu thế hòa toàn ở hiệu suất thu hồi COP cao đến 6.8. Tuổi thọ máy bền, không ồn, chống rung tốt, làm lạnh sâu. chênh lệch nhiệt độ cao, dùng gas thân thiện với môi trường, làm việc với lưu lượng nước thấp dẫn đến đường ống và công suất bơm, quạt nhỏ do đó tổng vốn đầu tư của cả hệ thống chiller thấp dẫn đến thu hồi vốn nhanh.

Các chế độ bán hàng và dịch vụ sau bán hàng của Hisense.

Hisesne có văn phòng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh nên dịch vụ bảo hành do hãng quản lý.

Trane có hơn 10 đại lý trên cả nước do vậy không có hiện tượng độc quyền mà cạnh tranh giá rất quyết liệt dẫn đến đưa giá thành tốt cho khách hàng.

Trane có kho hàng thay thế tại Hà Nội và TP. HCM nên luôn có hàng thay thế cho khách hàng kịp thời.

Hàng hóa của Trane có chất lượng, tuổi thọ cao và có hướng dẫn bảo hành chi tiết cho từng thiết bị nên người dùng dễ bảo dưỡng để tăng tuổi thọ cho thiết bị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *