Giới thiệu sản phẩm và dịch vụ điều hòa Trane

san-pham-trane

I. LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

-SÁNG LẬP NĂM 1913 TẠI HOA KỲ BỞI CHA CON JAMES & ROUBEN TRANE. THỜI KỲ ĐẦU, KINH DOANH THIẾT BỊ SƯỞI

-NĂM 1938, ĐƯỢC CẤP BẰNG SÁNG CHẾ TURBO VACUUM COMPRESSOR, TIỀN THÂN CỦA CHILLER MÁY NÉN LY TÂM.

-• 1951: ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN CENTRAVAC THƯƠNG HIỆU CHILLER LY TÂM ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI.

1960: XÂY DỰNG NHÀ MÁY TẠI EPINAL – PHÁP
• 1973: RA ĐỜI TRACE – CÔNG CỤ PHÂN TÍCH KINH TẾ VÀ TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG.

1978: RA ĐỜI THIẾT KẾ CHILLER TRỤC VÍT
• 1982: MUA LẠI MẢNG HVAC CỦA GENERAL ELECTRIC VÀ BẮT ĐẦU TRỞ THÀNH NHÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP TỔNG THỂ VỀ HVAC

• 1983: XÂY DỰNG NHÀ MÁY TẠI PENANG – MALAYSIA.
• 1991: XÂY DỰNG NHÀ MÁY TẠI BANKOK – THÁI LAN.
• 1995: XÂY DỰNG NHÀ MÁY TẠI THÁI DƯƠNG (TAICANG).
ĐÁNH DẤU SỰ CÓ MẶT TẠI THỊ TRƯỜNG TRUNG QUỐC.
• 2004: XÂY DỰNG TRUNG TÂM R&D TẠI THƯỢNG HẢI
• 2005: XÂY DỰNG NHÀ MÁY THỨ 2 TẠI TRUNG SƠN
(ZHONGSHAN) – TỈNH QUẢNG ĐÔNG – TRUNG QUỐC

MẠNG LƯỚI SẢN XUẤT TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

ĐIỀU HÒA TRANE PHỦ KHẮP TOÀN CẦU

Điều hòa Trane tính đến thời điểm này đã đạt mốc 100 năm với bao thành tựu được cả thế giới công nhận, tin tưởng sử dụng và trải nghiệm hiệu quả của thương hiệu Trane đến từ Hoa Kỳ. Đạt dấu mốc kỷ nguyên 100 năm, có thể thấy, điều hòa không khí Trane đã đứng vững và khẳng định mình trên từng sản phẩm như thế nào. Giờ đây, Trane tiếp tục mở rộng ý tưởng để mang đến cho thế giới những thiết bị tân tiến, bảo vệ môi trường. Sau hành trình dài đổi mới và không ngừng nỗ lực nghiên cứu, sản xuất kết hợp với các công nghệ hiện đại, kỹ thuật mới, lịch sử đã chứng minh một điều rất rõ ràng: Thật khó để hạ gục Trane.

san-pham-trane
san-pham-trane

1. Cảm nhận của Trane như thế nào sau quá trình 100 năm

Ngày nay, Trane, một thương hiệu của Ingersoll Rand đã khẳng định được chất lượng cao và độ tin cậy vô song, không ngừng tiếp tục mở rộng ý tưởng khắp thế giới với những gì có thể cho tương lai.

“Ngay từ khi bắt đầu, Trane đã bị thu hút bởi lĩnh vực hệ thống sưởi và điều hòa không khí. Niềm đam mê ấy luôn cháy khiến chúng tôi trở thành thương hiệu được công nhận về độ bền và độ tin cậy trong từng thiết bị. Bây giờ, khi đạt đến mốc 100 năm, chúng tôi tự hào và cố gắng tiếp tục đổi mới mỗi ngày, trong mọi việc chúng tôi làm  luôn có sự đam mê ở đó “, Jim VerShaw- kỹ sư trưởng của Trane nói.

2. Đổi mới từ ngày đầu tiên

Có thể công nhận, Trane là một câu chuyện thành công kinh điển của Mỹ, đã phát triển công ty thành một biểu tượng toàn cầu. Năm 1885, người sáng lập James Trane đã mở một cửa hàng ống nước ở La Crosse, Wis. Lấy cảm hứng từ mùa đông lạnh giá tại nơi sinh sống, ông đã phát minh ra Hệ thống sưởi ấm Trane Vapor. Reuben, con trai ông, sinh năm 1886, được thừa hưởng sự thông minh, sáng tạo của cha mình và lớn lên trở thành một kỹ sư. Cả hai cùng bắt đầu hoạt động sản xuất và hợp nhất Công ty Trane vào năm 1913.

Trải qua 1 thế kỷ, Trane là một trong những thương hiệu HVAC được ưa thích nhất trên thị trường. Theo khảo sát nghiên cứu, điển hình trong năm 2012, Trane nhận được sự phản hồi tốt từ đông đảo bên phía các chuyên gia của thương hiệu HVAC trên thị trường, cũng như được công nhận là thiết bị chất lượng cao nhất, bền vững nhất và đáng tin cậy nhất trên thị trường.

Tính đến năm 2013, điều hòa không khí Trane liên tục đạt thành công và hàng loạt khen thưởng cho các đại lý, nhà phân phối, cá nhân, ưu đãi khách hàng. Đây cũng là điểm nổi bật đáng chú ý của thương hiệu Trane.

Ngoài ra, thương hiệu này còn có những đóng góp cho các dự án công cộng nơi gần với khu vực Trane hoạt động, hỗ trợ cho nhiều tổ chức xây dựng nhà phi lợi nhuận; học bổng cho sinh viên kỹ thuật và kinh doanh để gieo mầm cho thế hệ mới.

3. Cách mà thương hiệu Trane đã làm trong 100 năm qua

Những năm 1920 : Những đổi mới ban đầu

1923 – Phát minh của Reuben về một bộ tản nhiệt đối lưu chắc chắn, gọn gàng, được xem như một cuộc đổi mới, bằng cách sử dụng một cuộn dây mà qua đó hơi nước hoặc nước nóng được lưu thông. Đây là một bước ngoặt thành công, thay thế cho các bộ tản nhiệt gang nặng thời đó.

1926 – Trane mở ra Chương trình đào tạo kỹ sư sau đại học. Trong chương trình, sinh viên tốt nghiệp kỹ thuật từ các trường cao đẳng và đại học nổi tiếng được tuyển dụng để đào tạo chuyên sâu về bán hàng, kỹ thuật, thiết kế và ứng dụng hệ thống HVAC. Sau khi hoàn thành khóa học sau 6 tháng, các sinh viên tốt nghiệp đảm nhiệm bán hàng hoặc quản lý trong công ty.

NHỮNG NĂM 1930 : TIÊN PHONG ĐIỀU HÒA

1931 – Ý tưởng của Trane về việc sử dụng công nghệ để giúp con người giải tỏa khỏi cái nóng mùa hè là một sáng kiến cấp cao và vô cùng mới mẻ, cái mà chúng ta biết đến ngày nay là điều hòa không khí. Các dự án được thiết kế, lắp đặt tại văn phòng, nhà hàng, tàu, cửa hàng bách hóa, nhà máy và rạp chiếu phim.

1938 – Trane giúp các tòa nhà điều hòa luồng không khí nhờ ra mắt sản phẩm Turvovac-máy làm lạnh ly tâm kín đầu tiên của ngành công nghiệp. Đây là sự bắt đầu cho một chuỗi dài các sáng kiến dẫn đến CenTraVac, tiêu chuẩn công nghiệp cho các hệ thống điều hòa không khí thương mại lớn.

NHỮNG NĂM 1940 : NHỮNG NĂM CHIẾN TRANH

Trong chiến tranh thế giới thứ 2 (WWII), Trane sử dụng các công nghệ đã thành công của mình trong hệ thống sưởi ấm, xử lý làm mát và điều hòa không khí để tạo ra các sản phẩm cho các lực lượng vũ trang. Máy bay Intercooler là một bước đột phá lớn hỗ trợ trong chiến tranh, giúp phương tiện chiến đấu của đồng đội bay cao hơn và nhanh hơn trước.

Những năm 1950 : Mở rộng

Tận dụng cơ hội gây dựng lại sau chiến tranh, Trane mở rộng các dòng máy điều hòa không khí và quạt, và bắt đầu sản xuất máy nén pittông của riêng mình, củng cố vị thế dẫn đầu ngành. Trane cung cấp một dòng sản phẩm HVAC hoàn chỉnh cho các tòa nhà thương mại, tổ chức và công nghiệp.

Giữa những năm 1950 – Trane mạo hiểm nghiên cứu điều hòa không khí khép kín để sử dụng thương mại. Rất nhiều đơn đặt hàng được giao cho khách hàng lắp đặt và vận hành, giúp giảm chi phí đầu tư và rút ngắn tiến độ thi công.

Những năm 1960: Công nghệ bơm nhiệt

Sự đổi mới của Trane tiếp tục với công nghệ bơm nhiệt mới và ra mắt Máy bơm nhiệt Weathertron đầu tiên .

Những năm 1970 : Trở lại và đi lên

1971 – Những sáng tạo của Trane vươn ra ngoài vũ trụ khi thiết kế bộ trao đổi nhiệt cơ bản của Bộ điều khiển máy bay WWII của nó được sử dụng trên Lunar Rover của nhiệm vụ Apollo 15.

Cuối những năm 1970 – Với việc mua lại Sentinel Electronics, Trane chuyển sang lĩnh vực quản lý và tự động hóa tòa nhà. Bắt đầu bằng việc cung cấp các điều khiển tích hợp cho tất cả các sản phẩm của mình, Trane trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực quản lý năng lượng vẫn còn mới.

NHỮNG NĂM 1980 : MỞ RỘNG VÀ TOÀN CẦU HÓA

1982 – Trane trở thành một nhà lãnh đạo trong điều hòa không khí dân cư, mua lại Phòng điều hòa trung tâm của General Electric.

1984 – Trane được mua lại bởi công ty American Standard Enterprises lớn nhất với ba lĩnh vực: Hệ thống và dịch vụ điều hòa không khí, Hệ thống điều khiển phương tiện (WABCO) và Hệ thống phòng tắm nhà bếp.

1988 – Trane tiếp tục khởi động thương hiệu sưởi ấm & điều hòa nhiệt độ tiêu chuẩn Mỹ, ra mắt một loạt sản phẩm mới theo đạt tiêu chuẩn cho gia đình.

NHỮNG NĂM 1990 : KHẨU HIỆU MỚI

1992 – Trane giới thiệu khẩu hiệu mang tính biểu tượng mới “Thật khó để hạ gục Trane”, củng cố độ tin cậy và bền vững của thương hiệu.

NHỮNG NĂM 2000 :

2002 – Trane tạo ra thiết bị điều hòa không khí hàng đầu mang tính bảo vệ môi trường. Thiết kế đặc biệt thêm lớp vỏ an toàn để bảo vệ người dùng, đồng thời giúp các bộ phận bên trong khỏi bị hư hại. Sự đột phá này tạo dấu hiệu nhận biết riêng cho điều hòa không khí Trane.

2006 – Trane đạt được bước đột phá công nghệ với sự ra mắt của CleanEffectsTM, hệ thống lọc không khí cho cả gia đình giúp loại bỏ tới 99,98% bụi trong không khí và 99% virus cúm thông thường, giúp các thành viên trong nhà dễ thở hơn. .

2007 – Công ty American Standard Enterprises  tách ba doanh nghiệp của mình để mỗi công ty tự do tập trung chuyên môn. Trane trở thành công ty riêng, trọng tâm về các giải pháp và dịch vụ tích hợp HVAC.

2008 – Công ty công nghiệp đa dạng toàn cầu Ingersoll Rand mua lại Trane, tiếp tục chuyển đổi thành nhà sản xuất sản phẩm thương mại đa thương hiệu được thiết kế để phục vụ khách hàng ở các thị trường toàn cầu khác nhau. Nhờ Trane, Ingersoll Rand có thể cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tốt hơn, nâng cao chất lượng cuộc sống.

2011 – Ra mắt Trane ComfortLinkTM II Control với thiết kế tự động hóa nhằm theo dõi nhiệt độ trong nhà, ngoài trời, điều chỉnh hệ thống HVAC giúp tiết kiệm năng lượng.

2012 – Trane hợp tác với Schlage® để cung cấp Nexia ™ Home Intelligence, tận dụng các công nghệ tiên tiến của cả hai thương hiệu để biến mọi thứ trong nhà trở nên đơn giản tự động hóa. Nexia giúp người dùng quản lý từ xa các thao tác đóng mở, sưởi ấm và làm mát, ánh sáng… và điều khiển thông qua bất kỳ máy tính hỗ trợ Web và điện thoại thông minh.

Từ ý tưởng ban đầu của Reuben Trane trong việc sử dụng công nghệ giúp mọi người giải tỏa cơn nóng mùa hè, đến nay đã phát triển thành một thương hiệu phủ khắp toàn cầu giúp cuộc sống dễ chịu, tiện nghi và hiệu quả hơn, lan tỏa trên thế giới.

MÁY LẠNH TRANE – THƯƠNG HIỆU MỸ

TRANE đã là một thương hiệu hàng đầu về điều hòa không khí tại miền Nam Việt Nam từ những năm trước 1975. Sau khi Mỹ bãi bỏ lệnh cấm vận, Công ty TRANE đã trở lại Việt Nam với văn phòng đai diện đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh năm 1996 và tiếp đó là văn phòng thứ hai tại Hà Nội vào năm 1998. Cả hai văn phòng này hiện đang làm công tác nghiên cứu thị trường, tiếp xúc thương mại, tìn hiểu các đối tác, xây dựng mạng lưới phân phối khắp cả nước bao gồm các đại lý, công ty xây dựng, nhà thầu, và các công ty cung cấp dịch vụ cơ điện lạnh.

 Nổi tiếng nhờ có nhiều tính năng chất lượng ưu việt như chế độ bảo hành đặc biệt 5 năm cho các máy lạnh dân dụng loại treo tường và treo trần, máy lạnh công nghiệp có hiệu suất và độ bền cao rất cao, hoạt động êm và bền bỉ nhất trên thế giới, các sản phẩm TRANE đã chinh phục được nhiều công trình quan trọng, có uy tín khắp cả nước như Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và Sân bay Nội Bài, Cao ốc phần mềm E-Town, Khách sạn Deawoo, Khách sạn New World, Siêu thị Tràng Tiền Plaza-Hà Nội, Nhà máy Dược phẩm OPV, Siêu thị Cora Đồng Nai – An Lạc – Miền Đông, Bệnh viện Dân Lập Triều An, Dinh Thống Nhất, Tòa Nhà Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ, Nhà thi đấu đa năng Đồng Tháp, Nhà thi đấu đa năng Vũng Tàu, Câu lạc bộ TDTT Lan Anh,Tòa Nhà Quốc Hội, Nhà Máy Canon, Tháp Đôi Hà Nội, các khu công nghiệp khắp cả nước đều dùng thương thiệu Trane

Chính sự cam kết về chất lượng sản phẩm và sự phục vụ tận tình khách hàng đã giúp TRANE trở thành nhà cung cấp giải pháp tối ưu của ngành công nghiệp điều hòa không khí tại Việt Nam.

Trane Việt Nam hiện nay cung ứng tất cả các dịch vụ, bao gồm:

Dịch vụ bảo trì theo hợp đồng
Securitrane có nghĩa thỏa ước bảo trì cho các khách hàng của Trane, các chuyên viên giỏi của Trane sẽ bảo trì cho các máy điều hòa, đồng thời đưa ra những lời tư vấn chuyên môn cho khách hàng.

Hỗ trợ kỹ thuật của nhà sản xuất cung cấp các dịch vụ kỹ thuật cho khách hàng. Chuyên viên kỹ thuật sẽ bảo trì và bảo dưỡng hệ thống điều hòa cho khách hàng.

Oil Analysis là dịch vụ cung cấp dịch vụ phân tích kỹ thuật cho các hệ thống điều hòa, đồng thời xem xét dầu làm mát của Laboratory Facilities tại Mỹ.

Dịch vụ bảo trì máy nén thực hiện các dịch vụ bảo dưỡng máy nén theo định kỳ.

Dịch vụ nâng cấp và chuyển đổi hệ thống cung cấp dịch vụ thay thế các bộ phận trong máy điều hòa, đảm bảo tính tương thích của các hóa chất làm mát và các công tác liên quan đến nâng cấp kỹ thuật.

Dịch vụ phụ tùng chính hãng chuyên về các phụ tùng và các hệ thống từ chính hãng, đảm bảo hiệu suất tối đa cho các hệ thống điều hòa không khí của Trane.

Chất lượng và hiệu suất cao là sự lựa chọn đứng thứ ba về máy điều hòa nhiệt độ tại Việt Nam. Với độ bền và dịch vụ hậu mãi tốt, phụ tùng luôn có sẵn, Trane tiếp tục duy trì vị trí hàng đầu của mìnhtrong lĩnh vực làm lạnh.

Trane tiếp tục hướng về phía trước cùng với công nghệ và sự sáng tạo của mình, luôn đảm bảo những sản phẩm điều hòa nhiệt độ tối ưu và chất lượng nhất.

Trane tiếp tục là công ty mang lại giải pháp điều hòa nhiệt độ thoải mái cho bạn trong thế kỷ 21.

mang-luoi-san-pham-trane
mang-luoi-san-pham-trane

• NĂM 1996: TRANE VIỆT NAM THÀNH LẬP
• VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI:
Địa chỉ: Số 3B – Đặng Thái Thân – Hoàn Kiếm
•VĂN PHÒNG TẠI TP.HCM:
Địa chỉ: Số 3 – Ba Tháng Hai – Quận 10.

II. SẢN PHẨM KỸ THUẬT

san-pham-trane
san-pham-trane

• APPLIED: THIẾT BỊ CHILLER, AHU, FCU – DÙNG CHẤT TẢI LẠNH TRUNG GIAN.
• UNITARY: SẢN PHẨM LÀM LẠNH TRỰC TIẾP BẰNG MÔI CHẤT LẠNH
• CONTROL: THIẾT BỊ ĐIỀU KHIỂN HỆ THỐNG
• PARTS: CÁC LINH KIỆN THAY THẾ

• APPLIED: THIẾT BỊ CHILLER, AHU, FCU – DÙNG CHẤT TẢI LẠNH TRUNG GIAN.
• UNITARY: SẢN PHẨM LÀM LẠNH TRỰC TIẾP BẰNG MÔI CHẤT LẠNH
• CONTROL: THIẾT BỊ ĐIỀU KHIỂN HỆ THỐNG
• PARTS: CÁC LINH KIỆN THAY THẾ

• MÁY NÉN XOẮN ỐC / SCROLL

dieu-hoa-trane-CGAK-CGAR
dieu-hoa-trane-CGAK-CGAR
CGAT-Trane
CGAT-Trane
dieu-hoa-trane-CGAH
dieu-hoa-trane-CGAH
CXAM-trane
CXAM-trane
CGAP-Trane
CGAP-Trane

MÁY NÉN TRỤC VÍT / SCREW

RTAD-trane
RTAD-trane
RTXA-Trane
RTXA-Trane
HTAC-Trane
HTAC-Trane
Dieu-hoa-trane-RTWS
Dieu-hoa-trane-RTWS
RTHG-Trane
RTHG-Trane
RTHD-dieu-hoa-trane
RTHD-dieu-hoa-trane

MÁY NÉN LY TÂM / CENTRIFUGAL

Dieu-hoa-trane-CVHE
Dieu-hoa-trane-CVHE
dieu-hoa-trane-CVGF
dieu-hoa-trane-CVGF
CVHG- dieu-hoa-trane
CVHG- dieu-hoa-trane
CDHG-dieu-hoa-trane
CDHG-dieu-hoa-trane

• AIR HANDLING UNIT (AHU)

dieu-hoa-trane-LWHA
dieu-hoa-trane-LWHA
CLCP-dieu-hoa-trane
LPCP-dieu-hoa-trane
dieu-hoa-trane-CLCP
dieu-hoa-trane-CLCP
HEATWHEEL-dieu-hoa-trane
HEATWHEEL-dieu-hoa-trane
CDQ-dieu-hoa-trane
CDQ-dieu-hoa-trane

• FAN COIL UNIT (FCU)

dieu-hoa-trane-HFCA
dieu-hoa-trane-HFCA
Dieu-hoa-trane-HFCF
Dieu-hoa-trane-HFCF
dieu-hoa-trane-HFCD
dieu-hoa-trane-HFCD
dieu-hoa-trane-BDHA
dieu-hoa-trane-BDHA
dieu-hoa-trane-CWS
dieu-hoa-trane-CWS
dieu-hoa-trane-CFEB
dieu-hoa-trane-CFEB
Dieu-hoa-trane-HFWB
Dieu-hoa-trane-HFWB
dieu-hoa-trane-HFCF.
dieu-hoa-trane-HFCF.
dieu-hoa-trane-HCCA
dieu-hoa-trane-HCCA
Dieu-hoa-trane-VAV BOX
Dieu-hoa-trane-VAV BOX

II. SẢN PHẨM KỸ THUẬT – UNITARY

MÁY TREO TƯỜNG PREMIO

Unitary products:

Single split residential – Cục bộ gia dụng

Single split commercial- Cục bộ thương mại

AHU DX- AHU dùng gas lạnh

Multi split – một mẹ nhiều con

VRF

ĐẲNG CẤP VRF MINI TRANE – THƯƠNG HIỆU MỸ (GIẢI PHÁP SINH THÁI CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN)

Dieu-hoa-trane
Dieu-hoa-trane

 

1. Nâng tầm căn hộ, biệt thự, nhà hàng:

Điều hòa trung tâm mini VRF dành cho căn hộ và biệt thự, một khái niệm hơi lạ so với nhiều người trước kia, nhưng không còn lạ so với thời đại 4.0 hiện nay. Lắp một chiếc điều hòa dân dụng nhiều người nói vừa xấu, vừa thô, vừa kệch, trong khi sự đẳng cấp thể hiện khi lắp điều hòa trung tâm mini VRF cho căn hộ, biệt thự, nhà hàng lại đang là mốt thịnh hành hiện nay.

Dieu-hoa-trane
Dieu-hoa-trane

2. Hiệu quả tiết kiệm năng lượng, bền lâu, sinh thái:

Điều hòa TRANE hàng Mỹ, nước Mỹ, thương hiệu Mỹ đã phát triển vượt bậc để sản xuất đặc chủng cho dòng điều hòa VRF Mini sinh thái dành cho các căn hộ, biệt thự và nhà hàng.

– Tính năng bền, an toàn: Khi sản xuất điều hòa Trane đã thực hiện thử độ bền với lực đập và kéo rất mạnh, ngoài ra đã thử tại nhiệt độ ngoài trời 145oC và nhiệt độ âm 22oC điều hòa. Được kiểm định với tiêu chuẩn Mỹ, Châu Âu tại từng mỗi lô hàng.

Dieu-hoa-trane
Dieu-hoa-trane

– Tính năng tiết kiệm điện và nhiều lựa chọn kết nối: Bộ VRF mini điều hòa Trane lắp đặt tại các căn hộ và tòa nhà được đánh giá tiết kiệm điện lên tới 20-30% so với lắp điều hòa dân dụng. Đây là giải pháp rất kinh tế mặc dù ban đầu có thể đầu tư cao hơn. Phạm vi hoạt động rộng và tiết kiệm điện tối đa. Với giá thành tiền điện như hiện nay, việc tiết kiệm tiền điện hàng tháng lên tới 20-30% là một con số rất lớn khi áp dụng công nghệ mới, khi ứng dụng VRF mini Trane cho các tòa nhà.

– Đẳng cấp và sinh thái xanh: Điều hòa VRF mine Trane thương hiệu Mỹ lắp đặt gọn và kín đáo, sử dụng bằng công nghệ tối ưu không những giúp bạn có thể có được nguồn không khí trong lành, thơm mát mà lại đem lại cảm giác sạch sẽ, an toàn, tươi sảng, hạn chế các nguồn bệnh tật di ứng hen, các bệnh hô hấp… và đem lại không gian sinh thái cho tòa nhà của bạn.

3.   Không khí sạch, tươi, lạnh sâu và thanh bình:

Trane đi đầu trong lĩnh vực làm lạnh và điều hòa trung tâm của Mỹ với thương hiệu hơn 100 năm. Từng căn hộ với không gian mỹ mãn, giấc ngủ sâu yên bình, tính năng tiết kiệm điều khiển tự động và dễ dàng, giúp bạn có được nơi ở tiện nghi, hài lòng với đúng đẳng cấp của chính mình lựa chọn.

Dieu-hoa-trane
Dieu-hoa-trane

Package air conditioner – máy tổ hợp

Precision air conditioner- điều hòa chính xác

TWA-dieu-hoa-trane
TWA-dieu-hoa-trane
dieu-hoa-trane-MCW
dieu-hoa-trane-MCW
may-lanh-trane-MCW
may-lanh-trane-MCW
dieu-hoa-trane-tu-dung
dieu-hoa-trane-tu-dung
Ilusion-dieu-hoa-trane- MCD
Ilusion-dieu-hoa-trane- MCD
Stylus-dieu-hoa-ttrane
Stylus-dieu-hoa-ttrane

SẢN PHẨM KỸ THUẬT – UNITARY – SINGLE SPLIT COMMERCIAL

RAUP-TTV-dieu-hoa-trane
RAUP-TTV-dieu-hoa-trane

SẢN PHẨM KỸ THUẬT – UNITARY – MULTI SLPIT

SẢN PHẨM KỸ THUẬT – UNITARY – PACKAGE AIRCONDTIONER

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN BMS – TRACER CONTROL PRODUCT

Dieu-hoa-trane-Tracer-SC
Dieu-hoa-trane-Tracer-SC
dieu-hoa-trane-Tracer UC600
dieu-hoa-trane-Tracer UC600
dieu-hoa-trane-TD7
dieu-hoa-trane-TD7
Dieu-hoa-trane-XM32
Dieu-hoa-trane-XM32
dieu-hoa-trane-XM30
dieu-hoa-trane-XM30
dieu-hoa-trane-XM30
dieu-hoa-trane-XM30

dieu-hoa-trane-XM70
dieu-hoa-trane-XM70

III.DỊCH VỤ

IV.CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

THƯƠNG HIỆU ĐẢM BẢO CHO SỰ LỰA CHỌN
NHÀ SẢN XUẤT CHILLER LỚN NHẤT THẾ GIỚI.
THỊ PHẦN CHILLER ÁP ĐẢO TẠI VIỆT NAM.
GẦN 1000 CHILLER ĐANG VẬN HÀNH CHO KHOẢNG 400 CÔNG TRÌNH CHỈ TÍNH RIÊNG THỊ TRƯỜNG MIỀN BẮC.

TỔ HỢP SAMSUNG THÁI NGUYÊN

51 chiller ly tâm công suất từ 1000 đến 2450 Tons

chiller-trane-du-an-samsung-Thai-Nguyen
chiller-trane-du-an-samsung-Thai-Nguyen

HỆ THỐNG NHÀ MÁY CANON

27 chiller trục vít công suất đến 420 Tons đưa vào sử dụng từ năm 2004

Dieu-hoa-Trane-cho-du-an-Canon
Dieu-hoa-Trane-cho-du-an-Canon

HỆ THỐNG NHÀ MÁY PANASONIC

18 chiller trục vít công suất đến 420 Tons đưa vào sử dụng từ 2006

chiller-Trane-du-an-panasonic
chiller-Trane-du-an-panasonic

Trụ sở bộ Ngoại giao.

5 chiller ly tâm công suất 1000 Tons đưa vào sử dụng năm 2013

dieu-hoa-trane-bo-ngoai-giao
dieu-hoa-trane-bo-ngoai-giao

SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT

04 chillers ly tâm công suất 1000 Tons đưa vào sử dụng từ năm 2007

dieu-hoa-trane-san-bay tan-son-nhat
dieu-hoa-trane-san-bay tan-son-nhat

SÂN BAY NỘI BÀI

07 chillers ly tâm công suất đến 1100 Tons đưa vào sử dụng từ năm 2001&2014

dieu-hoa-trane-san-bay-noi-bai
dieu-hoa-trane-san-bay-noi-bai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest

Hotline: 0977760186