Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Hisense

dieu-khien-dieu-hoa-hisense

Điều hòa là thiết bị không thể thiếu đối với mỗi gia đình tại các thành phố đông đúc dân cư như Hà Nội, TP.HCM. Việc sử dụng máy lạnh các gia đình thường hay gặp phải sự cố là remote điều khiển bị hỏng do rơi rớt hay va chạm mạnh. Vì 1 lý do nào đó các gia đình không thể mua được remote từ chính hãng thì giải pháp sử dụng remote đa năng là được lựa chọn hàng đầu. Bài viết này được https://hisensevietnam.com.vn/ hướng dẫn các gia đình cách thiết lập remote đa năng khi sử dụng lần đầu.

Hướng dẫn thiết lập remote đa năng để nhận tín hiệu từ điều hòa nhà bạn

dieu-khien-hisense
dieu-khien-hisense

Bước 1: Hướng điều khiển về mắt nhận tín hiệu trên dàn lạnh điều hòa.
Bước 2: Bấm và giữ nút “SET” (khoảng 6 giây) cho đến khi mã tần số hãng máy lạnh trên màn hình điều khiển nhấp nháy (hàng 3 chữ số nằm ở góc bên phải dưới cùng của màn hình).
Bước 3: nhấn nút tăng giảm/giảm Nhiệt Độ▲ ▼ cho đến khi chọn được tần số thích hợp (Một bộ điều khiển có 1 bảng danh sách tần số điều hòa các hãng trong hộp). Khi chọn đúng mã, máy lạnh sẽ bật lên hoặc kêu tiếng bíp.
Bước 4: Bấm nút “OK” để xác nhận, khi đó tần số được xác lập và mã tầng số sẽ hết nhấp nháy.
Bước 5: Kiểm tra xem các nút trên điều khiển đã hoạt động. Nếu hoạt động có nghĩa quá trình cài đặt đã hoàn tất. Nếu chưa bạn hãy lặp lại bước 2 – 3.

Cách cài đặt remote đa năng CHUNGHOP tự động :

cach-thiet-lap-va-su-dung-remote-da-nang-chunghop
cach-thiet-lap-va-su-dung-remote-da-nang-chunghop

Nếu máy lạnh không có mã Code thì phải dò tự động theo cách sau:

Bước 1: Hướng điều khiển về về mắt nhận tín hiệu trên dàn lạnh

Bước 2: Bấm và giữ nút “SET””(Khoảng 6 giây) cho đến khi mã tầng số hãng máy lạnh trên màn hình điều khiển nhấp nháy( hàng 3 chữ số nằm ở góc bên phải dưới cùng của màn hình ).

Bước 3: Bấm nút “SET” 1 lần nữa, điều khiển sẽ tự động chạy dò mã bắt đầu từ 000 đến 999.

Khi nào thấy máy lạnh có tiếng kêu tít tít là đã dò đúng mã.(Chú ý:Khi điều khiển dò đúng mã của máy lạnh nhưng vì dò tự động nên mã vẫn nhảy liên tục đi lên ví dụ mã là 456 nhưng lại vẫn dò lên cao hơn là 500. Ấn phím điều chỉnh nhiệt độ xuống ▼ khi nào thấy kêu tít tít là đúng mã).

Bước 4: Bấm nút “OK” để xác nhận, khi đó tần số được xác lập và mã tầng số sẽ hết nhấp nháy.

Bước 5: Kiểm tra xem các nút trên điều khiển đã hoạt động. Nếu hoạt động có nghĩa quá trình cài đặt đã hoàn tất. Nếu chưa, lập lại bước 2 – 3.

Thiết lập đồng hồ remote máy lạnh đa năng điều khiển từ xa:

  • Bấm “Đồng hồ” chìa khóa, đồng hồ trên màn hình LCD sẽ nhấp nháy.
  • Nhấn “TIME/CODE” + hoặc -, điều chỉnh thời gian để sửa chữa. Thời gian theo định dạng 24 giờ.
  • Bấm “Đồng hồ” lần nữa, đồng hồ trên màn hình LCD ngừng nhấp nháy, các thiết lập hoàn tất. Tự động thiết lập sẽ time-out sau 5 giây. Hẹn giờ ON/OFF thiết lập điều khiển từ xa.

Chú ý: REMOTE & A / C UNIT phải có trong Line of Sight. Hẹn giờ ON: (chỉ có thể được thiết lập với các OFF điều hòa không khí). Để kiểm tra thời gian ON (khi thiết lập) chỉ cần nhấn “TIMER về “một lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest

Hotline: 0977760186