Sản phẩm điều hòa Trane

Giải pháp tích hợp HVAC-R cho thị trường thương mại và công nghiệp

 
Chúng tôi là ai
  Trane là nhà cung cấp hàng đầu các hệ thống làm mát, sưởi ấm, thông gió, điều hòa không khí và làm lạnh (HVAC-R), điều khiển và dịch vụ cho các ứng dụng thương mại và công nghiệp. Được thành lập vào năm 1913 bởi James Trane và con trai Reuben, Trane có một lịch sử lâu dài về những đổi mới trong ngành về các giải pháp thông minh, hiệu quả về năng lượng và bền vững cho nhu cầu xây dựng và xử lý đa dạng.
  Các hệ thống và dịch vụ HVAC-R tích hợp của Trane đã nâng cao hiệu quả kinh doanh, cải thiện chất lượng cuộc sống cho cư dân tòa nhà và cho phép chủ sở hữu và nhà điều hành đáp ứng các mục tiêu kinh doanh và hoạt động của họ.
Tổng quản lý vòng đời
 Hệ thống HVAC-R là cốt lõi của cơ sở hạ tầng tòa nhà của bạn và có tuổi thọ hơn 30 năm. Được hỗ trợ bởi hơn 100 năm kinh nghiệm, Trane hiểu rằng chi phí vận hành của cơ sở hạ tầng HVAC-R của bạn có thể chiếm gần 4 lần chi phí đầu tư vốn của bạn.
 Các chi phí năng lượng, bảo trì, sửa chữa và lao động liên quan có thể lên tới 80% chi phí vòng đời của tòa nhà.
Trane cung cấp kiến ​​thức chuyên môn cho phép bạn quản lý và tối ưu hóa vòng đời hệ thống HVAC-R của bạn và giảm tổng chi phí sở hữu.
 • Ở giai đoạn lập kế hoạch và khái niệm, chúng tôi mang đến cho bạn chuyên môn kỹ thuật và ứng dụng Bí quyết về các loại công trình khác nhau và giúp đảm bảo rằng các cation cụ thể ban đầu được khởi động đúng.
 • Ở giai đoạn thiết kế, các kỹ sư của Trane làm việc với bạn để xác định và chọn các thiết bị và giải pháp điều khiển tốt nhất đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn.
 • Trane cung cấp khởi động, cài đặt chìa khóa trao tay và vận hành cho các dự án.
 • Để cho phép hoạt động trơn tru, chúng tôi cung cấp một danh mục dịch vụ đa dạng, từ các giải pháp làm mát tạm thời đến giám sát năng lượng và trang bị thêm năng lượng giúp bạn yên tâm và duy trì đầu tư suốt đời
Hệ thống HVAC-R tích hợp
  Trane sản xuất, quản lý và dịch vụ thiết bị, hệ thống và điều khiển HVAC-R cho các tòa nhà và quy trình công nghiệp trên toàn thế giới. Thông qua các cơ sở nghiên cứu và phát triển toàn cầu, chúng tôi dành nhiều nguồn lực để đổi mới cho các hệ thống HVAC-R. Cho dù nó liên quan đến nâng cấp hệ thống, cải tạo hoặc xây dựng mới, các dự án của chúng tôi tập trung vào:
  • Độ tin cậy
  • Hiệu suất năng lượng
  • Trách nhiệm với môi trường
  • Chuyên môn công nghệ
  • Thiết kế hiện đại
  • Hiệu quả hoạt động
  • Fulfi lling specifi c nhu cầu kinh doanh, bất kể đơn giản hay phức tạp.
Giải pháp đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn
 Trane có hơn một thế kỷ kinh nghiệm toàn cầu, cung cấp các hệ thống HVAC-R và các ứng dụng dịch vụ tùy chỉnh cho các thị trường dọc khác nhau. Chúng tôi hợp tác với bạn để phát triển và cung cấp các giải pháp tốt nhất giúp đáp ứng các Chỉ số hiệu suất chính (KPI) và các mục tiêu kinh doanh của bạn.
Các tòa nhà thương mại: Đối với bất động sản thương mại, ngoại ô hoặc tòa nhà đa năng, Trane tùy chỉnh các hệ thống HVAC với các điều khiển có thể mở rộng tích hợp để giúp bạn quản lý tài sản của mình để đạt hiệu quả năng lượng tối ưu, sự thoải mái của người thuê và năng suất của nhân viên.
Trung tâm dữ liệu: Một trung tâm dữ liệu yêu cầu các hệ thống Bí quyết để đảm bảo đủ năng lượng, làm mát hiệu quả theo yêu cầu, tăng độ tin cậy, kiểm soát chi phí và tối đa hóa thời gian hoạt động. Từ thiết bị làm mát hiệu quả cao, sử dụng các giải pháp như lưu trữ nước đá và làm mát miễn phí, đến kiểm soát hệ thống và quản lý cơ sở hạ tầng HVAC, Trane cung cấp chuyên môn hệ thống đáng tin cậy giúp bạn cải thiện Hiệu quả sử dụng năng lượng (PUE) và tiết kiệm năng lượng tới 60%.
Chăm sóc sức khỏe: Trane giải quyết các nhu cầu của cơ sở chăm sóc sức khỏe với các thiết bị và điều khiển HVAC tiên tiến nhất đáp ứng các yêu cầu môi trường chính xác cho từng không gian riêng lẻ. Chúng tôi khuyến khích sự thoải mái về nhiệt và Chất lượng không khí trong nhà cao (IAQ) để cải thiện kết quả của bệnh nhân, duy trì môi trường chữa bệnh hợp vệ sinh và đạt được hiệu quả hoạt động 24/7/365.
Khách sạn: Từ việc trao quyền cho sự thoải mái của phòng khách, các cơ sở duy trì với sự chăm sóc toàn diện để cho phép quản lý năng lượng và làm mát tạm thời cho giải trí ngoài trời hoặc các sự kiện, Trane giúp bạn cung cấp sự hiếu khách liền mạch tại khách sạn, nhà hàng, trung tâm hội nghị hoặc cơ sở giải trí. Các giải pháp HVAC khả thi của chúng tôi đảm bảo sự thoải mái tối ưu cho trải nghiệm của khách hàng của bạn trong khi giảm thiểu chi phí vận hành.
Dược phẩm: Trane giúp bạn tuân thủ Thực hành sản xuất tốt (GMP) với các hệ thống HVAC được thiết kế để duy trì nhiệt độ, áp suất, độ ẩm, dung lượng và luồng khí trong khu vực sản xuất, lưu trữ và trong phòng sạch. Các hệ thống Trane được chứng minh là giúp tiết kiệm năng lượng và giảm lượng khí thải carbon cho các nhà sản xuất dược phẩm.
Thực phẩm và đồ uống: Hoặc để nhập kho đơn giản hoặc chế biến thực phẩm phức tạp, Trane phát triển các hệ thống nhiệt độ thấp tích hợp có thể đáp ứng các yêu cầu phân phối không khí, nhiệt độ, độ ẩm và t ltration. Chúng tôi hợp tác với bạn để xây dựng và duy trì môi trường sản xuất, lưu trữ và chế biến chất lượng cao, tuân thủ các quy định an toàn thực phẩm.
Các ngành công nghiệp khác: Từ sản xuất hóa chất và nhựa đến điện tử, cho thuê năng lượng, tiện ích và làm mát khu vực, Trane có chuyên môn sâu rộng trong việc cung cấp các thiết bị, điều khiển và dịch vụ HVAC hiệu quả cao. Các giải pháp Trane được tùy chỉnh cho cả những môi trường khắt khe nhất và cung cấp hiệu suất đáng tin cậy quanh năm.

  1. Chiller giả nhiệt gió CGA/VGA 20 to 60 kW
VXA-CXA-Trane
VXA-CXA-Trane
2. Chiller giải nhiệt gió CGAX- Trane
chiller CMAB-SE-SE
chiller CMAB-SE-SE
3. Chiller Trane giải nhiệt gió AquaStream™ 3G CGAM 50 to 460 kW
máy lạnh trane CGAM
máy lạnh trane CGAM
Nhiệt độ nước
Rời khỏi giới hạn nhiệt độ
Máy làm lạnh Trane CGAM có ba loại nhiệt độ nước riêng biệt:
• tiêu chuẩn, với phạm vi giải pháp rời từ 42 đến 65 ° F (5,5 đến 18 ° C)
• làm mát quá trình nhiệt độ thấp, với phạm vi dung dịch từ 10 đến 65 ° F (-12 đến 18 ° C)
• làm đá, với phạm vi dung dịch từ 20 đến 65 ° F (-7 đến 18 ° C)
• nhiệt độ thấp, với dung dịch để dưới 10 ° F (-12,2 ° C)
Do nhiệt độ dung dịch rời dưới 42 ° F (5,5 ° C) dẫn đến nhiệt độ hút ở hoặc dưới điểm đóng băng của nước, nên cần có dung dịch glycol cho tất cả các máy làm đá và nhiệt độ thấp. Kiểm soát làm đá bao gồm các điều khiển điểm đặt kép và két sắt để làm đá và khả năng làm mát tiêu chuẩn. Tham khảo người quản lý tài khoản localTrane của bạn để biết các ứng dụng hoặc lựa chọn liên quan đến máy làm đá hoặc nhiệt độ thấp.
Nhiệt độ nước tối đa có thể được lưu thông qua thiết bị bay hơi CGAM khi thiết bị không hoạt động là 125 ° F (51,7 ° C). Thiệt hại bay hơi có thể dẫn đến nhiệt độ này.
Rời khỏi nhiệt độ ra khỏi phạm vi
Tương tự như các giới hạn tốc độ dòng chảy ở trên, nhiều công việc làm mát quy trình yêu cầu phạm vi nhiệt độ nằm ngoài giá trị vận hành tối thiểu và tối đa cho phép đối với máy làm lạnh. Hình 2 dưới đây cho thấy một ví dụ đơn giản về sự thay đổi bố trí đường ống nước hỗn hợp có thể giúp vận hành máy làm lạnh đáng tin cậy trong khi đáp ứng các điều kiện làm mát như vậy. Ví dụ, tải trong phòng thí nghiệm cần 238 gpm (5 l / s) nước vào quy trình ở 86 ° F (30 ° C) và quay trở lại ở 95 ° F (35 ° C).
Máy làm lạnh tối đa để lại nhiệt độ nước lạnh 65 ° F (15,6 ° C) ngăn cung cấp trực tiếp cho tải. Trong ví dụ hiển thị, cả tốc độ dòng máy làm lạnh và quy trình đều bằng nhau, tuy nhiên, điều này là không cần thiết. Ví dụ, nếu máy làm lạnh có tốc độ dòng chảy cao hơn, đơn giản là sẽ có nhiều nước đi qua và trộn với nước ấm trở lại máy làm lạnh.
Cung cấp nhiệt độ giảm
Dữ liệu hiệu suất được phân loại cho máy làm lạnhTrane CGAM dựa trên mức giảm nhiệt độ nước lạnh 10 ° F (6 ° C) cho dữ liệu I-P và 9 ° F (5 ° C) cho dữ liệu SI. Nhiệt độ nước lạnh đầy tải giảm từ 6 đến 18 ° F (3,3 đến 10 ° C) có thể được sử dụng miễn là nhiệt độ nước tối thiểu và tối đa và tốc độ dòng chảy tối thiểu và tối đa không vượt quá.
Hình 2. Nhiệt độ ra khỏi giải pháp hệ thống phạm vi
Ứng dụng cân nhắc
ở điều kiện đầy tải vượt quá phạm vi tối ưu để kiểm soát và có thể ảnh hưởng xấu đến khả năng của máy vi tính để duy trì phạm vi nhiệt độ nước cung cấp chấp nhận được. Hơn nữa, nhiệt độ đầy tải giảm xuống dưới 6 ° F (3,3 ° C) có thể dẫn đến quá trình làm nóng môi chất lạnh không đủ, điều này rất quan trọng đối với hoạt động hiệu quả và đáng tin cậy lâu dài. Quá nhiệt quá mức luôn là mối quan tâm hàng đầu trong bất kỳ hệ thống chất làm lạnh nào và đặc biệt quan trọng trong một máy làm lạnh đóng gói trong đó thiết bị bay hơi được kết hợp chặt chẽ với máy nén.
Điển hình đường ống
Tất cả các đường ống nước của tòa nhà phải được rửa sạch trước khi thực hiện các kết nối cuối cùng với máy làm lạnh. Để giảm thất thoát nhiệt và ngăn chặn sự ngưng tụ, nên cách nhiệt. Bể mở rộng cũng thường được yêu cầu để có thể điều chỉnh thay đổi thể tích nước lạnh.
Tránh các vòng nước ngắn
Lượng nước đầy đủ là một thông số thiết kế hệ thống quan trọng vì nó cung cấp khả năng kiểm soát nhiệt độ nước lạnh ổn định và giúp hạn chế chu kỳ ngắn của máy nén lạnh.
Cảm biến điều khiển nhiệt độ chiller trên máy lạnh được đặt trong đường ống cấp nước (đầu ra) hoặc đường ống.
Vị trí này cho phép tòa nhà hoạt động như một bộ đệm để làm chậm tốc độ thay đổi của nhiệt độ nước hệ thống. Nếu không có đủ lượng nước trong hệ thống để cung cấp bộ đệm đầy đủ, việc kiểm soát nhiệt độ có thể bị ảnh hưởng, dẫn đến hoạt động của hệ thống thất thường và chu kỳ máy nén quá mức.
Thông thường, thời gian lưu thông vòng nước hai phút là đủ để ngăn chặn các sự cố vòng nước ngắn.
Do đó, như một hướng dẫn, đảm bảo thể tích nước trong vòng nước lạnh lớn hơn hoặc bằng hai lần tốc độ dòng bay hơi. Đối với các hệ thống có cấu hình tải thay đổi nhanh, nên tăng âm lượng.
Nếu khối lượng hệ thống được cài đặt không đáp ứng các khuyến nghị trên, các mục sau đây cần được xem xét cẩn thận để tăng thể tích nước trong hệ thống và do đó, giảm tốc độ thay đổi của nhiệt độ nước trở lại.
• Một bể đệm thể tích đặt trong đường ống nước trở lại.
• Đường ống tiêu đề cung cấp và trả lại hệ thống lớn hơn (cũng làm giảm áp suất hệ thống và sử dụng năng lượng bơm).
Lượng nước tối thiểu cho một ứng dụng quy trình
Nếu một máy làm lạnh được gắn vào tải bật / tắt như tải quá trình, bộ điều khiển có thể khó đáp ứng đủ nhanh với sự thay đổi rất nhanh của nhiệt độ dung dịch trở lại nếu hệ thống chỉ có lượng nước tối thiểu được khuyến nghị. Các hệ thống như vậy có thể gây ra các chuyến đi an toàn ở nhiệt độ thấp hoặc trong trường hợp cực đoan là thiết bị bay hơi. Trong trường hợp này, có thể cần phải thêm hoặc tăng kích thước của thùng trộn trong dòng hoàn trả.
Hoạt động nhiều đơn vị
Bất cứ khi nào hai hoặc nhiều đơn vị được sử dụng trên một vòng nước lạnh, Trane khuyến nghị rằng hoạt động của chúng nên được phối hợp với bộ điều khiển hệ thống cấp cao hơn để có hiệu quả và độ tin cậy hệ thống tốt nhất. Hệ thống TraneTracer có các khả năng điều khiển nhà máy được làm lạnh tiên tiến được thiết kế để cung cấp hoạt động đó.
Hoạt động lưu trữ băng
Một hệ thống lưu trữ nước đá sử dụng máy làm lạnh để làm đá vào ban đêm khi mức giá tiện ích thấp hơn. Nước đá được lưu trữ giảm hoặc thậm chí thay thế việc làm mát cơ học vào ban ngày khi mức giá tiện ích ở mức cao nhất. Điều này làm giảm nhu cầu làm mát giúp tiết kiệm đáng kể chi phí tiện ích và tiết kiệm năng lượng nguồn.
Một ưu điểm khác của hệ thống lưu trữ nước đá là khả năng loại bỏ quá khổ máy làm lạnh. Một nhà máy làm lạnh có bản quyền của thành phố có hệ thống lưu trữ băng hoạt động hiệu quả hơn với thiết bị hỗ trợ nhỏ hơn trong khi giảm tải kết nối và giảm chi phí vận hành. Trên hết, hệ thống này vẫn cung cấp hệ số an toàn dung lượng và dự phòng bằng cách xây dựng nó thành khả năng lưu trữ nước đá mà thực tế không mất chi phí so với các hệ thống quá khổ.
Thiết bị làm lạnh bằng không khí Trane rất phù hợp với các ứng dụng nhiệt độ thấp như kho đá vì sự giải tỏa môi trường xung quanh vào ban đêm. Hiệu suất làm lạnh của máy làm lạnh thường tương tự hoặc thậm chí tốt hơn so với hiệu quả làm mát ban ngày tiêu chuẩn do kết quả của việc giảm xung quanh bóng đèn khô vào ban đêm.
Các chiến lược điều khiển thông minh tiêu chuẩn cho các hệ thống lưu trữ nước đá là một lợi thế khác của máy làm lạnh CGAM. Chức năng điều khiển chế độ kép được tích hợp ngay vào máy làm lạnh.TraneTracer có thể đo lường nhu cầu và nhận tín hiệu giá từ tiện ích và quyết định khi nào nên sử dụng làm mát được lưu trữ và khi nào nên sử dụng máy làm lạnh.
4. Điều hòa giải nhiệt nước: CGWH-CCUH 50 to 150 kW
CGWH-Trane
CGWH-Trane
Hoạt động
Hệ thống điều khiển
Việc điều khiển là thông qua mô đun điều khiển CH530.
Hoạt động đơn vị
• Kiểm tra (các) máy bơm nước lạnh hoạt động
• Khởi động thiết bị với CH530 bằng cách ấn «Tự động». Thiết bị sẽ hoạt động chính xác khi có đủ lưu lượng nước.
Máy nén sẽ khởi động nếu nhiệt độ nước bay hơi cao hơn điểm đặt của mô-đun điều khiển.
Khởi động hàng tuần
• Kiểm tra (các) máy bơm nước lạnh hoạt động
• Nhấn «Tự động» trên mô-đun để cho phép máy làm lạnh hoạt động.
Cuối tuần tắt máy
• Nếu thiết bị cần phải tắt trong một khoảng thời gian ngắn,
• Dừng thiết bị bằng CH530 bằng cách ấn «Dừng».
• Nếu thiết bị đã tắt trong thời gian dài hơn, hãy xem bên dưới »Tắt máy theo mùa», bên dưới.
• đảm bảo rằng tất cả các két sắt được thực hiện để bảo vệ máy nén chống lại sự di chuyển của tủ lạnh
• Không tắt công tắc ngắt kết nối và điều khiển chung.
Tắt máy theo mùa
• Kiểm tra dòng nước và khóa liên động.
• Kiểm tra Ethylene glycol% trong mạch nước lạnh nếu cần có sự hiện diện của glycol
• Tiến hành kiểm tra rò rỉ.
• Thực hiện phân tích dầu
• Ghi lại áp lực hoạt động, nhiệt độ, cường độ và điện áp.
• Kiểm tra hoạt động của máy / so sánh các điều kiện hoạt động với dữ liệu vận hành ban đầu.
• Dừng thiết bị bằng CH530 bằng cách ấn «Dừng».
• Đảm bảo rằng tất cả các két sắt được thực hiện để bảo vệ máy nén chống di cư điện lạnh
• Điền vào bảng nhật ký truy cập và xem xét với nhà điều hành
• Không đặt công tắc ngắt kết nối và điều khiển chung
tắt.
Khởi nghiệp theo mùa
• Kiểm tra dòng nước và khóa liên động.
• Kiểm tra Ethylene glycol% trong mạch nước lạnh nếu cần có sự hiện diện của glycol
• Kiểm tra điểm đặt hoạt động và hiệu suất.
• Hiệu chỉnh các điều khiển.
• Kiểm tra hoạt động của tất cả các thiết bị an toàn.
• Kiểm tra danh bạ và thắt chặt các thiết bị đầu cuối.
• Megger cuộn dây máy nén.
• Ghi lại áp suất vận hành, nhiệt độ, cường độ và điện áp.
• Tiến hành kiểm tra rò rỉ.
• Kiểm tra cấu hình của mô-đun điều khiển đơn vị.
• Thay dầu theo yêu cầu dựa trên kết quả phân tích dầu được thực hiện trong thời gian tắt máy theo mùa
• Kiểm tra hoạt động của máy / so sánh các điều kiện hoạt động với dữ liệu vận hành ban đầu.
• Điền vào bảng nhật ký truy cập và xem xét với nhà điều hành
5. Chiller Trane. CGWN-CCUN
CGWN-CCUN-Trane
CGWN-CCUN-Trane
6. Điều hòa, chiller Trane. CGCL
CGCL-Trane
CGCL-Trane
Thông số kỹ thuật cơ
Máy làm lạnh chỉ làm lạnh – CGCL
Chung
Các đơn vị sẽ được lắp ráp trên đường ray lắp đặt / nâng thép nặng và phải được chống thời tiết. Đơn vị sẽ bao gồm máy nén cuộn, cuộn ngưng tụ vây tấm, quạt và động cơ trao đổi nhiệt tấm hàn, điều khiển và phí vận hành của chất làm lạnh R407C. Phạm vi hoạt động phải nằm trong khoảng – 5 ° C đến + 40 ° C khi làm mát theo tiêu chuẩn.
Vỏ
Vỏ đơn vị sẽ được xây dựng bằng thép mạ kẽm. Bề mặt bên ngoài phải được làm sạch, phosphat hóa và hoàn thiện bằng sơn bột kết cấu chịu được thời tiết. Bề mặt đơn vị phải được kiểm tra 500 giờ trong thử nghiệm phun muối. Các đơn vị phải có bảng kết thúc có thể tháo rời cho phép truy cập vào tất cả các thành phần và điều khiển chính.
Hệ thống lạnh – Mạch đơn CGCL 200, 250, 300, 350, 400 và 450 đơn vị sẽ có một mạch làm lạnh duy nhất. Mỗi mạch làm lạnh có một mạch subcooling tích hợp. Một bộ lọc chất làm lạnh khô, van mở rộng và van kiểm tra phải được cung cấp theo tiêu chuẩn. Các đơn vị phải có cả một dòng chất lỏng và dòng khí hút với cổng đo. Mạch làm lạnh được điều khiển bởi một van giãn nở nhiệt.
Các đơn vị CGCL 200, 250, 300, 350, 400 và 450 phải có máy nén cuộn với bơm dầu ly tâm cung cấp dầu bôi trơn tích cực cho các bộ phận chuyển động. Động cơ phải được làm mát bằng khí và phải có phạm vi sử dụng điện áp cộng hoặc trừ 10 phần trăm của bảng tên
Vôn. Nhiệt độ và quá tải động cơ hiện tại phải được bao gồm để bảo vệ tối đa. Hệ thống lạnh – Mạch kép CGCL500 và 600 đơn vị sẽ có hai đơn vị riêng biệt và độc lập
mạch lạnh. Mỗi mạch làm lạnh phải có một mạch subcooling tích hợp. Một máy sấy lọc chất làm lạnh phải được cung cấp theo tiêu chuẩn. Các đơn vị phải có cả một dòng chất lỏng và dòng khí hút với các cổng đo. Mỗi mạch làm lạnh được điều khiển bởi một van giãn nở nhiệt. CGCL500 và 600 đơn vị sẽ có máy nén cuộn với bơm dầu ly tâm và cung cấp tích cực
bôi trơn cho tất cả các bộ phận chuyển động. Động cơ phải được làm mát bằng khí hút và phải có phạm vi sử dụng điện áp cộng hoặc trừ 10% điện áp bảng tên. Nhiệt độ bên trong và quá tải động cơ nhạy cảm hiện tại phải được bao gồm để bảo vệ tối đa. Mạch làm lạnh được điều khiển bởi hai van giãn nở nhiệt.
Cuộn ngưng
Các cuộn dây phải là các ống đồng trơn 9,52 mm được liên kết cơ học với vây tấm nhôm được cấu hình theo tiêu chuẩn. Cuộn dây phải là áp suất nhà máy và rò rỉ thử đến áp suất không khí 30 bar.
Thiết bị bay hơi
Sẽ là loại thép không gỉ hàn tấm. Thiết bị bay hơi phải bao gồm cách nhiệt và bảo vệ chống đóng băng. Một bộ điều áp vi sai phải đảm bảo kiểm soát lưu lượng nước.
Quạt và động cơ ngưng tụ
Quạt ly tâm nghiêng về phía trước, tĩnh và động
cân bằng, cung cấp áp suất tĩnh lên tới 500 Pa. Ống linh hoạt giữa đầu ra của quạt và mặt bích kết nối.
Xả dọc hoặc ngang, phía trước hoặc phía sau của thiết bị. Đời sống
ổ bi bôi trơn, động cơ 1500 RPM, loại IP44 tích hợp
bảo vệ nhiệt. Hệ thống căng đai cơ.
Kiểm soát
Các đơn vị sẽ hoàn toàn xuất xưởng có dây với bộ vi xử lý
điều khiển và chốt áp suất contactor hoặc khối đầu cuối cho hệ thống dây điện.
Dây điều khiển phải là mạch điều khiển 230V-volt / 27 Volt bao gồm biến áp cầu chì và điều khiển.
Các đơn vị sẽ bao gồm một thiết bị ngắt kết nối.
Bộ vi xử lý phải kiểm soát rời và vào nhiệt độ nước, thông số vận hành, chống chu kỳ ngắn và bảo vệ chống đóng băng của thiết bị bay hơi. Màn hình tinh thể lỏng phải biểu thị nhiệt độ nước và bất kỳ lỗi nào trong toàn văn bằng ngôn ngữ quốc gia.
Các tiếp điểm khô phải có sẵn để báo hiệu từ xa các chế độ vận hành và các lỗi chung.
7. Chiller giải nhiệt nước trane Series R™ RTWD-RTUD 200 to 850 kW 
Chiller RTUD-RTWD
Chiller RTUD-RTWD
8. Chiller giải nhiệt gió CGAR 14 to 40 kW
cgak-cgar- trane
cgak-cgar- trane
9. Chiller Trane CXA/VXA 20 to 60 kW 
VXA-CXA-Trane
VXA-CXA-Trane
10.Chiller trục vít giải nhiệt gió CGAX/CXAX
chiller CMAB-SE-SE
chiller CMAB-SE-SE
11.Chiller giải nhiệt gió CGAM/CXAM
Chiller Trane- CGAM
Chiller Trane- CGAM
Các thông số ảnh hưởng đến sự ổn định nhiệt độ nước:
• Nhiệt độ môi trường và nhiệt độ nước (thay đổi công suất làm lạnh)
• Số bước công suất
• Thời gian tối thiểu giữa các lần khởi động máy nén
• Kiểm soát băng chết
• Khối lượng vòng nước
• Biến động tải
• Loại chất lỏng hoặc tỷ lệ phần trăm của glycol
Đường ống nước điển hình
Tất cả các đường ống nước của tòa nhà phải được rửa sạch trước khi thực hiện các kết nối cuối cùng với máy làm lạnh. Để giảm mất nhiệt và ngăn chặn sự ngưng tụ, cách nhiệt nên được áp dụng. Bể mở rộng cũng thường được yêu cầu để có thể điều chỉnh thay đổi thể tích nước lạnh.
Tránh các vòng nước ngắn
Lượng nước hệ thống làm lạnh đầy đủ là một thông số thiết kế hệ thống quan trọng vì nó cung cấp khả năng kiểm soát nhiệt độ nước lạnh ổn định và giúp hạn chế chu kỳ ngắn không thể chấp nhận của
máy nén lạnh.
Cảm biến điều khiển nhiệt độ máy làm lạnh AquaStream 3G được đặt trong đường ống hoặc đường ống cấp nước (đầu ra). Vị trí này cho phép tòa nhà hoạt động như một bộ đệm để làm chậm tốc độ thay đổi của nhiệt độ nước hệ thống. Nếu không có đủ thể tích nước trong hệ thống để cung cấp bộ đệm đầy đủ, việc kiểm soát nhiệt độ có thể bị ảnh hưởng, dẫn đến hoạt động của hệ thống thất thường và quá trình đạp máy quá mức.
Thông thường, thời gian lưu thông vòng nước hai phút là đủ để ngăn chặn các sự cố vòng nước ngắn.
Do đó, như một hướng dẫn, đảm bảo thể tích nước trong vòng nước lạnh bằng hoặc vượt quá hai lần tốc độ dòng bay hơi. Đối với các hệ thống có cấu hình tải thay đổi nhanh, nên tăng âm lượng.
Nếu khối lượng hệ thống được cài đặt không đáp ứng các khuyến nghị trên, các mục sau đây cần được xem xét cẩn thận để tăng thể tích nước trong hệ thống và do đó, giảm tốc độ thay đổi của nhiệt độ nước trở lại.
• Một bể đệm thể tích đặt trong đường ống nước trở lại.
• Đường ống tiêu đề cung cấp và trả lại hệ thống lớn hơn (cũng làm giảm áp suất hệ thống và sử dụng năng lượng bơm).
Một bể đệm được cài đặt tại nhà máy tùy chọn được thiết kế để đáp ứng thời gian vòng lặp tối thiểu hai phút mà không cần thêm đường ống công trường. Bể đệm cũng có thể được sử dụng cho các công việc đã đáp ứng hoặc vượt quá thời gian vòng lặp tối thiểu để giảm hơn nữa khả năng quay vòng của máy nén, tăng tuổi thọ của máy nén và giảm dao động nhiệt độ hệ thống.
Lượng nước tối thiểu cho một ứng dụng quy trình
Nếu một máy làm lạnh được gắn vào tải bật / tắt như tải quá trình, bộ điều khiển có thể khó đáp ứng đủ nhanh với sự thay đổi rất nhanh của nhiệt độ dung dịch trở lại nếu hệ thống chỉ có lượng nước tối thiểu được khuyến nghị. Các hệ thống như vậy có thể gây ra các chuyến đi an toàn ở nhiệt độ thấp hoặc trong trường hợp cực đoan là thiết bị bay hơi. Trong trường hợp này, có thể cần phải thêm hoặc tăng kích thước của thùng trộn trong đường hồi hoặc xem xét bể đệm được lắp đặt tại nhà máy tùy chọn với máy làm lạnh.
Hoạt động nhiều đơn vị
Bất cứ khi nào hai hoặc nhiều đơn vị được sử dụng trên một vòng nước lạnh, Trane khuyến nghị rằng hoạt động của chúng nên được phối hợp với bộ điều khiển hệ thống cấp cao hơn để có hiệu quả và độ tin cậy hệ thống tốt nhất. Hệ thống Trane Tracer có các khả năng điều khiển nhà máy lạnh tiên tiến được thiết kế để cung cấp hoạt động như vậy.
Hoạt động lưu trữ băng
Một hệ thống lưu trữ nước đá sử dụng máy làm lạnh để làm đá vào ban đêm khi các tiện ích tạo ra điện hiệu quả hơn và sạc ít điện hơn với nhu cầu và phí năng lượng thấp hơn. Băng được lưu trữ làm giảm hoặc thậm chí thay thế làm mát cơ học trong ngày khi tỷ lệ tiện ích ở mức cao nhất.
Điều này làm giảm nhu cầu làm mát dẫn đến tiết kiệm đáng kể chi phí tiện ích và tiết kiệm năng lượng nguồn.
Một ưu điểm khác của hệ thống lưu trữ nước đá là khả năng loại bỏ máy làm lạnh hơn kích thước. Một nhà máy làm lạnh có bản quyền của thành phố có hệ thống lưu trữ băng hoạt động hiệu quả hơn với thiết bị hỗ trợ nhỏ hơn trong khi giảm tải kết nối và giảm chi phí vận hành. Tốt nhất trong tất cả các hệ thống này vẫn cung cấp hệ số an toàn dung lượng và dự phòng bằng cách xây dựng nó thành khả năng lưu trữ nước đá mà thực tế không mất chi phí so với các hệ thống có kích thước quá lớn.
Máy làm lạnh làm mát bằng không khí Trane rất phù hợp với các ứng dụng nhiệt độ thấp như kho đá vì sự giải tỏa môi trường xung quanh vào ban đêm. Hiệu suất làm lạnh của máy làm lạnh thường tương tự hoặc thậm chí tốt hơn hiệu quả làm mát ban ngày tiêu chuẩn do kết quả của việc làm giảm môi trường xung quanh vào ban đêm.
Các chiến lược điều khiển thông minh tiêu chuẩn cho các hệ thống lưu trữ nước đá là một lợi thế khác của máy làm lạnh 3G AquaStream. Chức năng điều khiển chế độ kép được tích hợp ngay vào máy làm lạnh.
Hệ thống quản lý tòa nhà Trane Tracer có thể đo lường nhu cầu và nhận tín hiệu giá từ tiện ích và quyết định khi nào nên sử dụng bộ làm mát được lưu trữ và khi nào nên sử dụng máy làm lạnh.

Đặt đơn vị
Không cần phải có một cơ sở hoặc nền tảng nếu vị trí đơn vị được chọn là đủ và đủ mạnh để hỗ trợ trọng lượng vận hành của đơn vị (xem phần Trọng lượng trọng lượng của danh mục này).
Để thảo luận chi tiết về xây dựng cơ sở và nền tảng, hãy tham khảo bản tin kỹ thuật âm thanh hoặc IOM đơn vị. Hướng dẫn có sẵn thông qua văn phòng Trane địa phương.
Thiết bị HVAC phải được đặt để giảm thiểu âm thanh và rung động đến các không gian bị chiếm đóng của cấu trúc tòa nhà mà nó phục vụ. Nếu thiết bị phải được đặt gần một tòa nhà, thì nên đặt thiết bị bên cạnh một không gian trống, chẳng hạn như phòng lưu trữ, phòng cơ khí, v.v. Không nên đặt thiết bị gần khu vực bị chiếm dụng, nhạy cảm với âm thanh của tòa nhà hoặc gần cửa sổ. Việc đặt thiết bị ra khỏi các cấu trúc cũng sẽ ngăn phản xạ âm thanh, có thể làm tăng mức âm thanh tại các đường đặc tính hoặc các điểm nhạy cảm khác. Cách ly và phát ra âm thanh Âm thanh truyền qua cấu trúc có thể được giảm bằng các bộ khử rung động đàn hồi. Các bộ cách ly Elastomeric thường có hiệu quả trong việc giảm tiếng ồn rung do máy nén tạo ra, và do đó, được khuyên dùng cho các cài đặt nhạy cảm với âm thanh. Một kỹ sư âm thanh phải luôn luôn được tư vấn về các ứng dụng quan trọng.
Air handling units
Air handling units
13. Điều hòa Trane CLCF. Ứng dụng cho bệnh viện và phòng thí nghiệm.
CLCF-AHU-Trane
CLCF-AHU-Trane
14. Bộ xử lý không khí (AHU). Model: CLCP 004
bo xu ly khong khi dieu hoa trane Model AHU
bo xu ly khong khi dieu hoa trane Model AHU
15. Điều hòa Trane. CLCP
clcp-trane
clcp-trane
16.AHU: CCTA/CCTB Air Handling Units
CCTA-CCTB-AHU- Trane
CCTA-CCTB-AHU- Trane
17. Điều hòa FCU. Model: FCAS/FVAS/FKAS/FCAE/FVAE/FKAE
FCU-FCAS- Trane
FCU-FCAS- Trane
18.FCU Trane. HFCE, HFXE,VFCE,VFXE
fcu-trane
fcu-trane
19. FCU (fan coil unit) Trane. Model: HFCF
fcu-trane
fcu-trane
20. Điều hòa Trane. FCD fan coil units
FCD-Trane
FCD-Trane
21. Chiller trane RTAD
Chiller Trane- CGAM
Chiller Trane- CGAM
22. Chiller Trane RTAF
RTAF-Trane
RTAF-Trane
23. Chller Trane RTAC
chiller-RTAC
chiller-RTAC
24. Chiller Trane RTAE
chiller trane giải nhiệt gió RATE
chiller trane giải nhiệt gió RATE
25. Chiller Trane RTHD
chiller Trane
chiller Trane
26. Chiller Trane CVGF
Chiller Trane model CVGF
Chiller Trane model CVGF
27. Chiller Trane CVHH/CDHH
Chiller giải nhiệt nước HDWA
Chiller giải nhiệt nước HDWA
28. Điều hòa, máy lạnh Trane. Jupiter
Trane-Jupiter
Trane-Jupiter
29. Trane Model: CGWH-CCUH
CGWH-Trane
CGWH-Trane
30. Chiller Trane. Model: CGWN-CCUN
Điều hòa Trane. Model: CGWN-CCUN
Điều hòa Trane. Model: CGWN-CCUN.
31.Trane RTWD
Chiller Trane. RTWD
Chiller Trane. RTWD
32. Chiller Trane. EDAC – EUAC
Điều hòa Trane. Model: CGWN-CCUN
Điều hòa Trane. Model: CGWN-CCUN
33. Air handling units
CCEB-Trane
CCEB-Trane
34. AHU Trane. Model: FWD
FDU-Trane
FDU-Trane
35. Máy lạnh Trane. LWHA
 
Tải Catalog-LWHA tại đây
Tải Catalog-LWHA tại đây
36. Máy lạnh Trane CWS/CWE
 
cwe-cassette-trane
cwe-cassette-trane
 

 

37.Điều hòa Trane. Model: TKD/TKH

may-lanh-trane
may-lanh-trane

38. Điều hòa Trane. Packaged

trane-dieu-hoa
trane-dieu-hoa

39.Điều hòa Voyager™ III 81 to 165 kW 

trane
trane

40. Điều hòa Trane. Model: MTZ

MTS-Trane
MTS-Trane

Dịch vụ cho thuê Trane
Cho dù nó có cần làm mát thêm trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt hoặc thay thế ngắn hạn sau trường hợp khẩn cấp, đôi khi các doanh nghiệp yêu cầu thiết bị làm mát môi trường trong nhà trên cơ sở tạm thời.
Dịch vụ cho thuê Trane có thể cung cấp các giải pháp nhanh chóng, an toàn và hiệu quả bằng cách sử dụng các thiết bị hiện đại và đáng tin cậy.
Để biết thêm thông tin về Dịch vụ cho thuê Trane, hãy truy cập:

Dịch vụ Trane Care ™
Các dịch vụ của Trane Care ™ cung cấp các dịch vụ bảo trì, quản lý, giám sát, sửa chữa, trang bị dự phòng, tối ưu hóa, đổi mới và nâng cao cho các sản phẩm và hệ thống HVAC-R.
Thỏa thuận Trane Chọn ™
Các thỏa thuận của Trane Chọn ™ cung cấp các hợp đồng quản lý và dịch vụ dự đoán và phòng ngừa cho các sản phẩm và hệ thống HVAC-R. Họ cung cấp bốn mức bảo hiểm khác nhau để phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.
Bắt đầu ưu tú ™
Tất cả các kỹ sư và kỹ thuật viên của Trane là các chuyên gia về điện lạnh, điều hòa không khí và điều khiển. Trane sẽ thực hiện một bước bổ sung ngoài việc cài đặt để thích ứng hoàn hảo hệ thống với môi trường của nó, bằng cách kiểm soát và nhìn thấy một khởi động hiệu quả và hiệu quả cao.
Các bộ phận
Đầy đủ các bộ phận và vật tư HVAC:
• Đáp ứng các cation cụ thể của các thành phần ban đầu
• Có sẵn trong thời gian thực
• Dịch vụ đặt hàng và giao hàng nhanh chóng và hiệu quả
• Giảm thời gian ngừng hoạt động của thiết bị
Dịch vụ cho thuê Trane
Cho dù nó có cần làm mát thêm trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt hoặc thay thế ngắn hạn sau trường hợp khẩn cấp, đôi khi các doanh nghiệp yêu cầu thiết bị làm mát môi trường trong nhà trên cơ sở tạm thời.
Dịch vụ cho thuê Trane có thể cung cấp các giải pháp nhanh chóng, an toàn và hiệu quả bằng cách sử dụng các thiết bị hiện đại và đáng tin cậy.
Để biết thêm thông tin về Dịch vụ cho thuê Trane, hãy truy cập:
Bảo trì và sửa chữa
Bảo trì: Mỗi thỏa thuận được thiết kế để đáp ứng ngân sách và nhu cầu vận hành của cơ sở của bạn và có thể bao gồm cả bảo trì phòng ngừa để giữ cho thiết bị của bạn hoạt động trong điều kiện cao điểm và các dịch vụ bảo trì dự đoán (như phân tích dầu) để xác định các sự cố tiềm ẩn trước khi xảy ra sự cố tốn kém.
Sửa chữa: Các kỹ thuật viên và công cụ chẩn đoán được đào tạo tại nhà máy phản ứng nhanh của chúng tôi cho phép chúng tôi thực hiện các điều chỉnh hoặc sửa chữa khi bạn cần chúng.

Hệ thống quản lý tòa nhà và điều khiển nhà máy Chiller
Cho dù quản lý một hoặc nhiều cơ sở, Trane sẽ hỗ trợ bằng cách chọn, thiết kế và triển khai các điều khiển tốt nhất cho các yêu cầu của tòa nhà. Các điều khiển của Trane BMS có đầy đủ tính khả thi tích hợp các công nghệ CNTT mới nhất, như hỗ trợ dịch vụ web và mạng IP.
Hệ thống quản lý tòa nhà và nhà máy điều khiển máy làm lạnh
Một loạt các giải pháp thông minh
Phạm vi giải pháp điều khiển Trane TracerTM mở rộng từ các cảm biến, bộ điều khiển đơn vị, bộ điều khiển hệ thống và giải pháp điều khiển doanh nghiệp. Chúng chứa các ứng dụng và đồ họa tiền chế để tối ưu hóa kiểm soát, tiết kiệm năng lượng. Bộ điều khiển hệ thống TracerTM có thể được truy cập từ bất kỳ PC, máy tính bảng hoặc thiết bị được kết nối nào và loại bỏ sự cần thiết của một máy tính và màn hình chuyên dụng. Tracer ES là một giải pháp dựa trên web để quản lý một hoặc nhiều tòa nhà từ một giao diện. Bộ điều khiển Tracer ESTM, TracerTM SC và TracerTM UC hỗ trợ các giao thức mở và tiêu chuẩn cũng như làm việc với các bộ điều khiển hệ thống BACnet không phải Trane.
Điều khiển nhà máy làm lạnh
Trane đã tận dụng 35 năm kinh nghiệm của mình trong việc kiểm soát để phát triển một bộ Điều khiển Nhà máy Chiller tiên tiến. Chúng bao gồm các giải pháp điều khiển được xây dựng sẵn tại nhà máy đóng gói và các giải pháp điều khiển tiên tiến cho nhiều ứng dụng làm lạnh.
Chạy nhiều chiến lược năng lượng để tối ưu hóa bằng cách vận hành các thành phần của hệ thống nước lạnh ở điểm hiệu quả nhất của chúng có thể tiết kiệm 25%.
Ứng dụng di động
Bộ điều hành TracerTM BAS cung cấp các ứng dụng di động cho phép giám sát và quản lý các hệ thống kiểm soát nước lạnh và xây dựng. Các ứng dụng có thể được sử dụng trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh vận hành các thiết bị iOSTM và AndroidTM.

Trane Boost
Trane Boost là một chương trình tối ưu hóa hệ thống làm mát độc đáo được phát triển để đánh giá hiệu suất của nhà máy nước lạnh, đề xuất và thực hiện các giải pháp để cải thiện hiệu quả năng lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *